Trận Hùng Chiến Của Xứ Sở Lá Cây - Epic (2013) - Xem Phim Online 24/7

Trận Hùng Chiến Của Xứ Sở Lá Cây – Epic (2013)

Nội dung phim

Sở hữu nguyên một dàn sao “khủng” lồng tiếng cùng đồ họa tuyệt đẹp, Epic (tựa Việt là Trận hùng chiến xứ sở lá cây) được kỳ vọng là một bộ phim hoạt hình bom tấn của hè 2013. Và quả thực khi ra rạp, đây là bộ phim sẽ chinh phục được các em nhỏ, dù không phải đối tượng người lớn nào cũng có thể xem một cách thích thú như những phim hoạt họa gần đây của Hollywood.

Được dựa trên cuốn sách The Leaf Men and the Brave Good Bugs của William Joyce, Epic là câu chuyện giả tưởng được đặt trong thế giới hiện đại. Khán giả sẽ được làm quen với Mary Katherine (Amanda Seyfried lồng tiếng) – một cô nàng 17 tuổi tới ngoại ô để thăm người cha là giáo sư Bomba (Jason Sudelkis). Ông là nhà nghiên cứu luôn vùi đầu vào công việc tới mức quên cả con cái và khiến Mary (với biệt danh là MK) phải rầu lòng khi mẹ cô đã mất.

Nhà khoa học này luôn tin vào một thế giới của người tí hon sống trong khu rừng gần đó, tới mức ông đặt máy quay ở khắp nơi với hi vọng thu được một hình ảnh của họ. MK cho rằng đây là một điều ngớ ngẩn, song thực tế đã chứng minh đây là sự thật. Ở sâu trong rừng là nơi sinh sống của những loài bọ biết nói, những loài cây biết suy nghĩ, những Diệp sĩ võ nghệ cao cường dưới sự trị vì của nữ hoàng Tara (Beyonce). Bà chính là người bảo trợ cho khu rừng và các loài cây cối nơi đây bằng sự nhân từ và phép thuật kì diệu của mình. Ngày MK tới thăm cha cũng chính là thời điểm nữ hoàng Tara phải chọn ra một nụ hoa để kế nhiệm mình.

Hình ảnh có liên quan

 

Trong lúc nữ hoàng đang chọn lựa dưới sự bảo vệ của tướng quân Ronin (Colin Farrell) thì họ bất chợt bị đánh úp bởi loài Boggan xấu xa, dưới sự lãnh đạo của chúa tể Mandrake (Christoph Waltz). MK tình cờ đi ngang qua chính lúc này và được nữ hoàng Tara chỉ định là người che chở cho nụ hoa mà bà đã chọn.

Kết quả hình ảnh cho Trận Hùng Chiến Của Xứ Sở Lá Cây- Epic (2013) đánh giá chi tiết

Hình ảnh có liên quan

Bị thu nhỏ giống như những Diệp sĩ, MK phải làm quen với những con người mới như chàng lính trẻ Ronin (Josh Hutcherson), tướng quân Ronin cùng hai chú sên vui nhộn Mub và Grub. Sứ mệnh đặt trên vai cô gái này giờ đây là rất quan trọng, bởi cô đang nắm giữ nữ hoàng của khu rừng trong tương lai, nhưng nếu để nụ hoa rơi vào tay Mandrake, nó sẽ trở thành hoàng tử bóng đêm.

Ấn tượng đầu tiên mà Epic để lại cho người xem là bộ phim quá đẹp. Được đầu tư 100 triệu USD, bộ phim hoạt hình vẽ bằng máy tính này có thể khiến người xem choáng ngợp bởi mức độ “hoành tráng” như cái tên của nó. Từ những thứ dễ nhận ra như khuôn mặt nhân vật, khu rừng rộng lớn… cho tới chi tiết nhỏ như từng cọng lá, thân cây đều được lột tả vô cùng chân thực. Nếu chỉ xét về mặt hình ảnh, bộ phim xứng đáng nhận điểm 10 bởi mức độ công phu, làm đã mắt người xem – đặc biệt là khán giả nhí. Màu xanh mát rượi của khu rừng, các chiến binh được tô vẽ tỉ mỉ… càng thêm đẹp mắt nếu được xem dưới định dạng 3D mượt mà.