The Tower - Tháp Lửa (2012) - Xem Phim Online 24/7

The Tower – Tháp Lửa (2012)

Nội dung phim

Ngày “tận thế” 21/12/2012 đã trôi qua từ lâu nhưng những câu chuyện về thảm họa vẫn tiếp tục gây nguồn cảm hứng cho các đạo diễn làm phim.

“Lee Dae-Ho (Kim Sang-kyung) là một người cha độc thân sống với con gái duy nhất Ha Na và là đội trưởng đội quản lý tòa tháp đôi 108 tầng Sky Tower ở Seoul. Anh có tình cảm với Seo Yoon-hee (Song Ye-jin), quản lý nhà hàng trong tòa nhà, nhưng không có can đảm để nói với cô.

Vào ngày Giáng Sinh, ông Jo – chủ tòa nhà, quyết định tổ chức một bữa tiệc “White Christmas” đặc biệt cho những người thuê và khách VIP, với dàn máy bay trực thăng bay lượn bên trên và phun tuyết xuống. Khi không khí Giáng sinh tuyệt vời đang tràn ngập khắp nơi thì một tai nạn khủng khiếp xảy ra. Một chiếc máy bay trực thăng gặp phải luồng gió lớn, đột ngột mất kiểm soát, lao thẳng vào Sky Tower và khiến tòa nhà bốc cháy.

Nhiều người bị kẹt lại trên tầng cao không lối thoát và phải đối mặt với sự hoảng sợ tột độ. Bất chấp mọi nguy hiểm, cùng với lính cứu hỏa huyền thoại Kang Young-kee (Sul Kyung-gu) và đội của anh, Dea-ho tìm mọi cách quay lại rừng lửa để cứu Ha Na, Yoon-hee và các đồng nghiệp của mình…”

The Tower (Tháp lửa) của đạo diễn Kim Ji-hoon cũng góp tên vào danh sách đó khi đem đến cho người xem những cảnh quay mãn nhãn từ trên tòa tháp cao 108 tầng, hình ảnh lung linh đầy thơ mộng khi những bông tuyết giả được thả từ trên cao xuống, cảnh va chạm kinh hoàng khi máy bay đâm vào tòa nhà, không gian rực lửa ngột ngạt khi tòa nhà bốc cháy và lúc sập xuống thành đống đổ nát…

Với nguồn ngân sách đầu tư khổng lồ lên tới 10 tỷ won (gần 10 triệu USD), ngoài việc chuẩn bị kĩ phần ý tưởng và ghi hình, đạo diễn Kim Ji-hoon đã mất hai năm cho giai đoạn hậu kỳ để hoàn thành bộ phim, khi sử dụng 1.700 cảnh có hiệu ứng đồ họa kỹ xảo trong tổng thể 3.000 cảnh của phim, cũng như dàn dựng và thực hiện những cảnh quay thật để tạo cảm giác nguy hiểm chân thực và ấn tượng.