THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT - Animal World (2018) - Xem Phim Online 24/7

THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT – Animal World (2018)

Nội dung phim

Vào mùa hè năm nay, Thế Giới Động Vật (Animal World) là tác phẩm điện ảnh nội địa đầu tiên ra mắt tại Trung Quốc. Phim là đứa con tinh thần được thai nghén suốt một năm trời của ngôi sao trẻ Lý Dịch Phong. Để tập trung toàn bộ sức lực và tinh thần cho Thế Giới Động Vật, nam diễn viên sinh năm 1987 đã từ chối tất cả các lời mời tham gia dự án truyền hình, sự kiện giải trí béo bở khác trong khoảng thời gian quay phim. Quả nhiên trời không phụ người có lòng, tác phẩm Thế Giới Động Vật ngay khi vừa khởi chiếu đã nhận được vô vàn lời khen từ phía khán giả và giới chuyên gia.

Sau 5 ngày công chiếu, theo thống kê của trang Maoyan, doanh thu phòng vé nội địa của Thế Giới Động Vật ước tính đạt hơn 300 triệu NDT (1027 tỷ VND). Mặc dù đây không phải là một con số “khủng” so với các “bom tấn” điện ảnh khác như Mỹ Nhân Ngư hay Chiến Lang 2. Tuy nhiên, đối với một diễn viên chuyển mình từ thể loại truyền hình như Lý Dịch Phong thì đây đã là một thành tích đáng nể rồi!

Phải công nhận rằng, nếu tính từ đầu năm 2018 đến nay thì Thế Giới Động Vật là tác phẩm điện ảnh nội địa hiếm hoi mà cả cốt truyện, hình tượng nhân vật lẫn kỹ xảo đều được thực hiện một cách công phu, tỉ mỉ và hợp lý. Dù là một tác phẩm theo hướng thương mại, giải trí là chính phim nhưng không hề rơi vào tình trạng rời rạc, lan man hay gây cười một cách nhàm chán.

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 5.

“Thế Giới Động Vật” là một tác phẩm điện ảnh mà khán giả không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay.

Nhờ sự thành công bước đầu của Thế Giới Động Vật, tài năng và thực lực của nam diễn viên trẻ Lý Dịch Phong cuối cùng cũng được đông đảo khán giả công nhận. Bây giờ, anh có thể tự hào vỗ ngực rằng mình đã trở thành một diễn viên thực thụ, chứ không còn gắn với cái bóng của một “tiểu thịt tươi” hay “lưu lượng”, “tiểu sinh” nữa.

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 6.
Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 7.

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 8.

Trong Thế Giới Động Vật, nhân vật mà nam diễn viên đảm nhận – Trịnh Khai Tư – phải trải qua một quá trình trưởng thành gồm 3 giai đoạn rõ rệt. Từ một kẻ lông bông ăn không ngồi rồi cho đến người thanh niên sợ hãi bị bức vào bước đường cùng và cuối cùng lột xác thành anh hùng “gánh team”. So với thời Tâm Lý Tội Phạm, khả năng diễn xuất của Lý Dịch Phong đã tiến bộ một cách vượt bậc, về cả tư duy diễn xuất lẫn cách thức thể hiện, biểu đạt cảm xúc. Không còn những phân cảnh khóc gượng hay oằn mình để bộc lộ cảm xúc nhân vật. Lý Dịch Phong giờ đã biết diễn một cách tự nhiên, nhẹ nhàng mà chân thực.

Ngoài Lý Dịch Phong thì điểm cộng thứ hai của phim chính là yếu tố nội dung. Kịch bản chuyển thể của Thế Giới Động Vật phải nói là rất tuyệt vời. Nó vừa bám sát nguyên tác, vừa có tính sáng tạo lại chặt chẽ, logic. Nhờ vậy mà phim liên tiếp đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, kích thích trí tưởng tượng và sự tò mò của khán giả, kế trong kế, cục diện phim thay đổi trong chớp mắt, không thể rời khỏi màn hình một phút nào. Một cư dân mạng hưng phấn bình luận rằng: “Mỗi lần tôi tưởng nhóm người của Lý Dịch Phong sắp tiêu đời rồi thì họ lại tìm được cách xoay chuyển tình thế chỉ trong tích tắc. Thật là mãn nhãn quá đi!”.
Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 11.
Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 12.
Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 13.

Các diễn viên phụ trong “Thế Giới Động Vật” cũng thể hiện tương đối tốt.

Thế Giới Động Vật được cải biên từ tác phẩm truyện tranh Ultimate Survivor Kaiji (Gambling Apocalypse Kaiji) của tác giả Nobuyuki Fukumoto. Nhưng cái hay của Thế Giới Động Vật là ở chỗ đạo diễn Hàn Diên đã sáng tạo thêm một thế giới khác và lồng ghép nó với thực tại. Một là thế giới thực, hai là thế giới trong tưởng tượng, ảo giác của người chơi.

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 14.