POKÉMON: THÁM TỬ PIKACHU - Pokémon: Detective Pikachu (2019) - Xem Phim Online 24/7

Nội dung phim

PokeMon: Detective Pikachu là phiên bản live-action (người đóng) được dựa trên series truyện tranh, game, phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon. Bối cảnh trong phim là thành phố Ryme, nơ mà các Pokemon sống chung với con người hoà thuận.

Cốt truyện kể về nhân vật chính Tim Goodman (Justice Smith), một chàng trai luôn cháy bỏng trở thành một huấn luyện viên Pokemon. Nhưng một ngày kia, cha anh mất tích trong một vụ tai nạn ô tô rồi anh phải từ bỏ đam mê từ đây

Bất ngờ vào một hôm, bằng  những tiếng “pika, pika”, Tim phát hiện ra có một chú Pikachu đi lạc vào nhà mình. thế rồi một cuộc phiêu lưu bắt đầu tiếp với anh từ đây.

Pokémon: Thám tử Pikachu là sản phẩm điện ảnh đánh vào đối tượng khán giả nhỏ tuổi nói riêng, nó cũng phù hợp với mọi lứa tuổi khi tạo các các nhân vật dễ thương nhưng có sự tương tác sâu sắc với nhau.

Pokemon: Thám tử Pikachu

Xem phim Pokémon: Thám Tử Pikachu là một trải nghiệm để cho các fan chân chính của Pikachu trở về tuổi thơ, hay cũng là một cách thưởng cho những đứa trẻ nhà mình khám phá những con vật thú vị, lạ lẫm bằng cách tăm tia mỗi khung hình trong phim. Vì có đến 809 pokemon các thể loại sẽ xuất hiện trong thành phố Ryme

Điểm cộng là đạo diễn Rob Letterman và đội làm phim tạo dựng được một thế giới giống như trong nguyên tác, nơi mà con người và các Pokémon chung sống cùng nhau.

Điều này được chỉ ra tại thành phố Ryme, con người không còn dùng Pokémon để đi oánh nhau nữa, chúng được tư do hoạt động bên ngoài chứ không còn bị bắt nhốt trong bóng Pokeball. Nói không ngoa thì các Pokémon hoạt động giống những chó hoang mèo hoang ở ngoài đời thực, một là trở thành thú cưng của con người hai là sống tự do tùy thích.

Tại đây, các Pokémon nằm giữ vai trò quan trọng đối với con người trong trong cuộc sống theo một cách thực tế, giống như chúng ta hay chơi với chó mèo vậy, đôi khi lại trở thành những người bạn có thể tương tác, trải lòng như việc chúng làm bồi bàn phục vụ đồ ăn nước uống hay có thể hát ở các quán bar giúp khách thư giãn hoặc .

Ở một số hoạt động khác nguy hiểm hơn như hỗ trợ cảnh sát, hỗ trợ lính cứu hỏa, các Pokémon cũng sẵn sàng giúp đỡ tùy vào năng lực, hoặc đơn giản hơn, chúng có thể nằm ngủ li bì bên vệ đường không màng trời trăng mây gió như một con Snorlax to xác trong ảnh dưới đây chẳng hạn.

Và lưu ý là số lượng Pokémon xuất hiện trong phim là rất nhiềuđến mức rất khó để một người xem thông thường có thể thấy hết và nhớ hết tên của chúng. Đây cũng là lý do vì sao chúng ta không thực sự cần phải quan trọng hóa chuyện cốt truyện thế nào và phá án ra sao trong khi ngồi soi Pokémon đã đủ bở hơi tai rồi