MẠNG ĐỔI MẠNG - JOHN WICK 3 (2019) - Xem Phim Online 24/7

MẠNG ĐỔI MẠNG – JOHN WICK 3 (2019)

Nội dung phim

Bộ phim Mạng Đổi Mạng với tựa gốc là John Wick 3 được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Chad Stahelski, Mạng Đổi Mạng 3 thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Ruby Rose Keanu Reeves Ian McShane Hiroyuki Sanada bộ phim được phát hành miễn phí trên website MeGaFim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Mạng Đổi Mạng 3.

Mạng Đổi Mạng 3 – John Wick 3

Phim Mạng Đổi Mạng 3: John Wick vẫn đang trên đường chạy trốn sau khi anh giết một thành viên High Table bên trong The Continental, và với một hợp đồng toàn cầu trị giá 14 triệu đô la trong cuộc đời anh. Bị cấm từ bất kỳ dịch vụ công ty nào, John phải chiến đấu và giết đường của mình ra khỏi Thành phố New York.

Trong John Wick phần 3: Mạng Đổi Mạng, John Wick lẽ ra đã bị hành quyết, nhưng anh được người quản lý của Continental, Winston gia hạn thêm một giờ đồng hồ trước khi vai trò thành viên của anh bị thu hồi. Sau đó, anh sẽ bị trục xuất khỏi tổ chức, cấm tiếp cận tất cả các dịch vụ và cắt đứt liên lạc với các thành viên khác. Wick đã phải tận dụng một tiếng đồng hồ cuối cùng này để tìm cách thoát ra khỏi New York. chúc các bạn xem phim Mạng Đổi Mạng 3 vui vẻ tại MeGaFim.net !