Lữ Đoàn Sói-Illang: The Wolf Brigade (2018) - Xem Phim Online 24/7

Lữ Đoàn Sói-Illang: The Wolf Brigade (2018)

Nội dung phim

Phiên bản Hàn thay đổi bối cảnh từ Nhật Bản hậu Thế chiến thứ II sang Hàn Quốc năm 2029. Trước những xung đột quân sự gay gắt giữa các cường quốc trong khu vực, lãnh đạo hai miền Triều Tiên tuyên bố cho ra đời kế hoạch thống nhất trong lộ trình 5 năm để bảo vệ mình khỏi sự ảnh hưởng của các thế lực xung quanh. Tuy nhiên, hành động này lại khiến các siêu cường e ngại trước sức mạnh mới của Triều Tiên sau thống nhất nên đã áp đặt biện pháp cấm vận kinh tế lên bán đảo này.

Kết quả là ở Hàn Quốc diễn ra khủng hoảng kinh tế nặng nề, người dân bị tan cửa nát nhà, bất bình xảy ra ở khắp các con phố. Tổ chức khủng bố Sect ra đời nhằm chống lại sự hình thành của chính phủ thống nhất. Đáp lại, chính phủ tung ra đơn vị đặc nhiệm mang tên Illang để dập tắt làn sóng khủng bố nhưng điều này lại khiến cho Vụ An ninh công cộng không hề thoải mái chút nào. Cảm thấy bị đe doạ bởi ảnh hưởng ngày càng tăng của Illang, Vụ An ninh công cộng đã nghĩ cách để triệt hạ đơn vị này.

Illang: The Wolf Brigade: Bom xịt đáng thất vọng nhất trong năm của Hàn Quốc - Ảnh 3.

Lá bài mà Vụ An ninh muốn sử dụng chính là Han Sang Woo (Kim Moo Yeol), một cựu chiến binh Illang nay đã chuyển công tác. Tận dụng mối quan hệ của Han với đội đặc nhiệm, Vụ An ninh muốn Han gài bẫy Im Joong Gyeong (Kang Dong Won), người được xem là linh hồn của cả lữ đoàn. Sau khi một thành viên là nữ sinh trung học của Sect tự sát bằng bom ngay trước mắt Im Joong Gyeong, Han Sang Woo sai điệp viên nằm vùng của mình là Lee Yun Hee (Han Hyo Joo) đến tiếp cận anh với tư cách là chị của cô bé đã chết.

Illang: The Wolf Brigade: Bom xịt đáng thất vọng nhất trong năm của Hàn Quốc - Ảnh 4.

Sau một vài lần gặp gỡ, Im và Lee dần dần phát hiện ra sự đồng điệu xuất phát từ phía đối diện và có những rung động nho nhỏ với nhau. Tuy nhiên, trước sự rối ren của thời cuộc và sự thâm hiểm của các mưu đồ chính trị, chuyện tình cảm của đôi trẻ xem ra khó lòng mà tồn tại.

Illang: The Wolf Brigade: Bom xịt đáng thất vọng nhất trong năm của Hàn Quốc - Ảnh 6.