Hoàng Tử Ba tư: Dòng chảy thời gian - Prince of Persia: The Sands of Time (2010) - Xem Phim Online 24/7

Nội dung phim

Prince of Persia: The Sands of Time được chuyển thể từ video game cùng tên cực kì nổi tiếng vào năm 2003. Nội dung phim xoay quanh Dastan (Jake Gyllenhaal)- vị hoàng tử trẻ của xứ sở Ba Tư kì bí vào thế kỉ thứ 6. Anh có nhiệm vụ phải ngăn chặn âm mưu thống trị thế giới của thầy tu Nizam (Ben Kingsley). Sát cánh cùng hoàng tử Dastan còn có công chúa xinh đẹp Tamina (Gemma Arterton).
“Ai cũng biết con người có lòng tham,thậm chí lòng tham đó là vô đáy”. Xưa kia, xứ sở Ba Tư huyền bí do vị vua Maharajah cai quản,hòa bình ở khắp mọi nơi, dân chúng no ấm hạnh phúc. Tuy nhiên đến một ngày,nước láng giềng đem quân sang xâm lược, dù đã cố hết sức chống trả nhưng do quân đội đối phương quá mạnh, bên cạnh đó lại có một vị hoàng tử với tài cầm quân và tài năng trời phú,anh đã cũng quân lính đánh tan mọi lực lượng của Maharajah…

….chiếm được nhiều của cải châu báu có giá trị. Trong đó có một chiếc đồng hồ cát khổng lồ và con dao huyền bí, theo truyền thuyết với hai báu vật này, người sở hữu chúng có thể chi phối thời gian và trở nên bất tử.

Sau cuộc đánh chiếm đẫm máu,dù đã lấy được dòng cát nhưng bị thất lạc mất chiếc dao để mở khóa. Tên tể tướng Jaffar đã xúi giục hoàng tử tìm lại chiếc dao và mở dòng cát, do còn trẻ hoàng tử đã bị tên tể tướng xảo quyệt lừa gạt,sau khi mở khóa cho dòng cát tràn vào nhân gian, chúng xâm nhập vào người và biến tất cả thành quái vật,cả cha của hoàng tử cũng chung số phận, lúc này tên tể tướng mới lộ rõ bộ mặt thật,hắn uy hiếp bắt hoàng tử phải đưa cho hắn con dao thời gian. Nhận biết mình đã mắc sai lầm, hoàng tử bỏ chạy và tìm mọi cách để khóa dòng cát,tiêu diệt tên tể tướng, sửa chửa lại những gì mình đã gây ra.