Đẳng Cấp Thú Cưng 2 - The Secret Life of Pets 2 (2019) - Xem Phim Online 24/7

Nội dung phim

Vẫn là thành phố New York tươi đẹp, các nhân vật như bộ đôi chó Max – Duke, nàng chó sang chảnh Gidget, thỏ ‘siêu nhân’ Snowball, cô mèo Chloe, và nàng chó Daisy tiếp tục câu chuyện của mình.

Nhóm bạn giờ đây có thêm sự xuất hiện của các nhân vật mới như chú Berger Gà Trống, cọp trắng Hổ hiền lành và Liam – cậu con trai nhỏ bé của cô chủ Katie khiến mọi thứ trở nên phức tạm hơn nhiều.

Đẳng Cấp Thú Cưng 2

Ở phần 2, cả gia đình Katie sẽ đến chơi ở trang trại của một người bạn, Max và Duke sẽ không còn được dùng những tiện nghi thoải mái như ở thành phố nữa mà phải tập một cuộc sống ở vùng quê. Liệu Duke có thể hòa nhập với thiên nhiên hay không? Bên cạnh đó, Max cũng rất lo lắng cho cậu bé Liam khi có các mối nguy ẩn hiện. Lần này, cả đám sẽ phải chiến đấu với một chủ rạp xiếc ngược đãi động vật.

Giống như bộ phim đầu tiên, The Secret Life of Pet 2 sẽ nó tập trung vào khia thác tình yêu vô điều kiện của đám”vật nuôi” đáng yêu” và thân cận nhất của nhân loại.

Giống như thương hiệu nhượng quyền Despossible Me vẫn không ngừng mở rộng và ra các tập tiếp theo với cách tạo hình riêng biệt. Hãng phim hoạt hình Illumination có vẻ hơi đối ngược với Pixar. Thay vì sử dụng hình ảnh các cạnh tròn, các nhân vật thú hay con người thường có chân nhỏ và mũi hình tam giác cân.

Đẳng Cấp Thú Cưng 2

Thay vì mời các ngôi sao điện ảnh để tạo tiếng vang cho bộ phim, Đẳng Cấp Thú Cưng 2 sử dụng vào một dàn diễn viên hài (với Patton Oswalt thay thế Louis CK, và Tiffany Haddish tham gia đoàn làm phim, tôi ‘ Daisy-lapdog Daisy) để tạo nên những chất giọng quyến rũ , đặc biệt và vô cùng hài hước.

Tuy nhiên, giống như bản gốc, phần tiếp theo này có ba cốt truyện riêng biệt diễn ra vào cùng một thời điểm. Câu chuyện cũng dành quá nhiều thời gian cho nhân vật thỏ Snowball, một con thỏ với ảo tưởng về sức mạnh siêu anh hùng đầy táo bạo.

Đẳng Cấp Thú Cưng 2

Nó hay tỏ ra ngớ ngẩn và thỉnh thoảng lại gào thét đòi hỏi, Snowball tạo nên sự đáng ghét và hỗn loạn nhiều hơn là sự hấp dẫn đáng yêu từ các nhân vật chó, hay sự dí dỏm của những chú mèo mặc dù, công bằng mà nói, những trò hề của Snowball đã tạo nên những tiếng cười lớn cho các khán giả ở mọi lứa tuổi, cho nên đây là nhân vật có thể tạo sự đột biến và mang lại điểm nhấn cho Đẳng Cấp Thú Cưng 2.

Snowball được diễn viên lồng tiếng Kevin Hart thể hiện và anh nói rằng phải rất cố gắng cho nhân vật này, cứ sau 10 phút là có một cảnh rượt đuổi diễn ra. Oswalt vẫn tạo nên một chú chó Max rất tỉnh và đầy trách nhiệm, và Jenny Slate trở lại một lần nữa và mang đến sự kien định một cách đầy trẻ con với giọng nói “tiểu thư” Gidget.

Đẳng Cấp Thú Cưng 2

Một ngôi sao khách mời nổi tiếng lần này chính là là Harrison Ford trong vai Rooster, một chú chó nông trại với cách tiếp cận cuộc sống vô vị khiến thêm một chút mưu mô khó chịu vào câu chuyện, và nhanh chóng đưa những chú chó thành phố được nuông chiều này đến với những tình huống dở khóc dở cười.

Đoạn phim hay nhất của bộ phim chính là những cảnh cuối cùng,khán giả sẽ được xem một đoạn phim về những động vật hài hước nhưng là ở chính bên ngoài đời thực. Đẳng Cấp Thú Cưng 2 có thể không tạo nên một câu chuyện mới, nhưng nó chắc chắn vẫn tạo nên niềm vui và những tiếng cười giải trí cho các khán giả.