Công Chúa Tóc Dài - Tangled (2011) - Xem Phim Online 24/7

Công Chúa Tóc Dài – Tangled (2011)

Nội dung phim

“Tangled” là bộ phim thứ hai của hãng Walt Disney mà tôi xem trong năm nay. Bộ phim đã làm cho tôi có được những tò mò và háo hức nhất định sau khi xem trailer. Nàng công chúa của Walt Disney hiện lên rất bình dân, nhưng không kém phần lém lỉnh và cũng đầy bản lĩnh.

Kết quả hình ảnh cho tangled

Có thể nói “Tangled” đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Walt Disney đối với thể loại phim hoạt hình. Tôi đã xem bộ phim hai lần, một lần 2D và một lần 3D ở rạp cùng với những người thân yêu và lần nào cũng cảm thấy hết sức xúc động. Cảnh phim rất đẹp, từ ngọn tháp trong rừng nơi Rapunzel ở cho đến lễ hội và đỉnh cao là đêm đèn lồng lung linh mừng sinh nhật công chúa. Walt Disney thậm chí đã chú ý đến cả phục trang của Rapunzel, cô mặc một bộ váy màu tím giản dị, chân không đi giày. Hãy để ý màu tím trên lá cờ có hình mặt trời của vương quốc. Rõ ràng ở một khía cạnh nào đó, nàng công chúa mất tích vẫn luôn hướng về gia đình thực sự của mình, mặc dù chỉ qua cách ăn mặc.

Kết quả hình ảnh cho tangled

Kết quả hình ảnh cho tangled

Hình ảnh có liên quan

 

Đặc điểm hay trong phim này là tính chất hoàng gia không nhiều. Nàng công chúa được giáo dục rất tốt, biết nấu nướng, may vá, vẽ đẹp, chơi guitar chứ không phải piano, thậm chí rất chăm chỉ dọn nhà. Rõ ràng là một cô gái ngoan, có giáo dục và rất bình dân. Nàng giao lưu được cả với quân trộm cướp và thức tỉnh được những đức tính tốt đẹp bên trong tâm hồn họ. Nhân vật nam chính cũng không phải là hoàng tử như trong nguyên tác truyện cổ tích. Flynn Rider chỉ là một tên trộm ranh mãnh nhưng luôn che giấu đi những mong ước giản dị trong trái tim mình và luôn biết vươn lên từ lúc còn nhỏ. Nếu không gặp cô gái tóc dài đáng yêu kia, chắc hẳn cuộc sống của chàng sẽ mãi trôi đi trong sự đơn điệu. Cô gái mong ước khám phá thế giới bên ngoài gặp anh chàng hay phiêu lưu và họ đã trở thành một cặp đôi hoàn hảo với đầy hoài bão mới lạ. Cho đến cuối phim, tôi thấy tình yêu của họ thực sự rất cảm động, nhất là khi anh chàng cắt mái tóc diệu kỳ của Rapunzel để phá vỡ giao kèo của nàng với mẹ nuôi, trả lại cho nàng sự tự do mà nàng khao khát. Anh yêu Rapunzel hơn cuộc sống của mình mới có thể làm được như vậy.