CƠN MƯA THÉP - STEEL RAIN (2018) - Xem Phim Online 24/7

CƠN MƯA THÉP – STEEL RAIN (2018)

Nội dung phim

Tình cảnh không thể tệ hơn giữa hai miền Triều Tiên trong bộ phim hành động thriller Steel Rain của Yang Woo Suk, tưởng tượng họ trong một cuộc xung đột về chiến tranh hạt nhân sau một cuộc đảo chính quân sự ở miền Bắc, một tình huống bi thảm phản ánh mạnh mẽ địa chính trị xung quanh bán đảo Triều Tiên.

Kết quả hình ảnh cho steel rain đánh giá chi tiết

Bộ phim kể về sự cộng tác ngại ngùng giữa một đặc vụ Bắc Hàn, đóng bởi Jung Woo Sung, và nhân viên an ninh cấp cao Nam Hàn của Kwak Do Won (nhân vật của họ có chung một tên – Cheol Woo). Mối quan hệ này biến thành một tình bạn tận tâm khi cả hai tham gia lực lượng để chống lại chiến tranh hạt nhân.

Cốt truyện bắt đầu với Um Cheol Woo, nhân vật của Jung, trở lại sau nghỉ hưu và nhận một nhiệm vụ bí mật là loại bỏ những chỉ huy quân sự Bắc Hàn đang âm mưu cuộc đảo chính. Trước đó, một nỗ lực nhằm loại bỏ ‘No.1’ của Bắc Hàn diễn ra bằng việc sử dụng hệ thống tên lửa bị hack của Mỹ, hay còn gọi là ‘Steel Rain’, triển khai ở Nam Hàn trong khi lãnh đạo miền Bắc đi thăm một thành phố gần biên giới với quan chức miền Nam.

Kết quả hình ảnh cho steel rain đánh giá chi tiết

Um giải cứu ‘No.1’, người bị thương rất nặng nhưng vẫn sống sót, và bỏ chạy qua biên giới, nơi anh tình cờ gặp Kwak Cheol Woo, đặc vụ an ninh quốc gia hàng đầu của tổng thống Nam Hàn. Dù mới đầu còn nghi ngờ, Um chấp nhận sự giúp đỡ của Kwak và lời đề nghị được cứu mạng ‘No.1’ từ chính phủ Nam Hàn.

Tất cả các sự việc xảy ra trong thời kì chuyển đổi quyền lực của Nam Hàn. Tổng thống bảo thủ muốn Mỹ tấn công phòng thủ Bắc Hàn trong thời kì thất bại của ông ấy, nhưng ông đã bị thế chỗ bởi một tổng thống mới được bầu cử người có thiện chí hòa giải và cảm thông với Bình Nhưỡng.