Chúng Ta - Us (2019) - Xem Phim Online 24/7

Chúng Ta – Us (2019)

Nội dung phim

Vào năm 1986, cô bé Thomas Thomas đi biển khi đi nghỉ cùng bố mẹ ở Santa Cruz. Cô tự mình đi lang thang và bước vào một nhà kính, nơi cô bắt gặp một doppelgänger của chính mình trong nhà gương. Sau đó, Adelaide được đoàn tụ với cha mẹ điên cuồng của mình, mặc dù bị chấn thương và không thể nói về kinh nghiệm của mình.

Vào thời điểm hiện tại, Adelaide đã là bà mẹ hai con đến ngôi nhà bên bờ biển của gia đình cô cùng với chồng Gabe và các con của họ, Zora và Jason. Trong khi gia đình đang ở bãi biển cùng với những người bạn của họ là Tylers, thì Adelaide bị phân tâm bởi một loạt những sự trùng hợp kỳ lạ. Jason đi lang thang và tìm thấy một người lạ mặt rỉ máu. Adelaide nhận thấy sự vắng mặt và hoảng loạn của anh ta, cuối cùng đã cắt đứt chuyến đi chơi sau khi cô tìm thấy anh ta.

Bị kích động bởi các sự kiện trong ngày, Adelaide thú nhận chấn thương thời thơ ấu của cô với Gabe và nói rằng cô muốn rời đi. Trước khi mọi thứ có thể được thực hiện, đột ngột cúp điện và họ thấy một nhóm bốn người mặc áo liền quần màu đỏ đang đứng im lặng bên ngoài ngôi nhà. Gabe cố gắng đối đầu với những kẻ xâm nhập, chỉ để chúng tấn công và đột nhập. Sau đó, chúng tiết lộ rằng chúng là doppelgängers của Wilsons và tự gọi mình là “the Tethered”.