CHƠI HAY CHẾT - TRUTH OR DARE (2018) - Xem Phim Online 24/7

CHƠI HAY CHẾT – TRUTH OR DARE (2018)

Nội dung phim

Dựa trên trò chơi Truth or Dare (nói thật hoặc thử thách), các nhà làm phim đã tạo ra một bộ phim kinh dị khá thú vị xoay quanh một nhóm bạn trẻ nhiều màu da. Trong một buổi quẩy tưng bừng ở quán bar, nhóm bạn trẻ gồm 7 trai xinh gái đẹp gặp gỡ 1 anh chàng tên Carter và cùng nhau vào lâu đài bỏ hoang ở gần biên giới Mexico để chơi trò Truth or Dare.

Chính vì điều này, họ bị dính một lời nguyền của con quỷ trong lâu đài ấy (do nghe tiếng Anh nên mình không nhớ rõ tên con quỷ), bắt buộc họ phải lựa chọn giữa nói thật hoặc thử thách. Nếu như họ có sự dối trá trong lời nói hoặc từ chối thực hiện thách thức, họ sẽ bị con quỷ giết chết. Nhóm bạn Olivia Barron (Lucy Hale thủ vai) từng người một ra đi vì sự hèn nhát trong việc chấp nhận thách thức hoặc che giấu những suy nghĩ thật trong lòng.

Đến khi còn lại 3 người sống sót, Olivia phát hiện Carter chính là người lôi nhóm bạn của cô vào chuyện tồi tệ này và chỉ có hắn mới có thể phá bỏ lời nguyền của quỷ. Họ quay lại lâu đài và thực hiện nghi thức xóa lời nguyên nhưng bị con quỷ ngăn cản, thậm chí giết chết thêm 2 người nữa. Lúc này Olivia nhận ra không thể tiêu diệt được con quỷ và lời nguyền tồn tại mãi mãi nên cô quyết định livestream để tất cả mọi người trên thế giới đều bị dính lời nguyền và kéo dài thêm thời gian cô bị thử thách Truth or Dare.