Chiến binh săn phù thủy - The Last Witch Hunter (2015) - Xem Phim Online 24/7

Chiến binh săn phù thủy – The Last Witch Hunter (2015)

Nội dung phim

Trong lịch sử nhân loại, Cái chết Đen là một trong những đại dịch kinh hoàng nhất, bắt nguồn từ căn bệnh dịch hạch và khiến hàng trăm triệu người châu Á và châu Âu bỏ mạng hồi thế kỷ 14. Tuy nhiên, The Last Witch Hunter lại giải thích rằng Cái chết Đen vốn là một “sản phẩm” của Nữ hoàng Phù thủy.

‘Chien binh san phu thuy’ cua Vin Diesel: Chua da hinh anh 3 Theo chính Diesel, vai diễn mới giúp anh nguôi ngoai phần nào trước cái chết của bạn diễn Paul Walker

Chiến binh Kaulder (Vin Diesel) là người có công thâm nhập sào huyệt và giết chết mụ. Nhưng ngay trước khi bị tiêu diệt, ả kịp nguyền rủa Kaulder trở nên bất tử. Nhận ra tiềm năng của người anh hùng, những thành viên còn sống của đội săn phù thủy thành lập nên tổ chức Rìu Thập Tự, chuyên đi săn lùng đám phù thủy độc ác với Kaulder là mũi nhọn chính.

Chuyện cứ thế diễn ra suốt 800 năm. Bước sang thế kỷ 21, đời trợ lý thứ 36 của Kaulder (Michael Caine) bất ngờ bị ám hại. Anh nghi ngờ sự việc đến từ đám phù thủy xấu xa và lần ra những manh mối không thể nào ngờ tới. Giúp sức anh lúc này là đời trợ lý thứ 37 (Elijah Wood) còn khá lóng ngóng, cũng như nàng phù thủy có khả năng thâm nhập vào những giấc mơ Chloe (Rose Leslie).

‘Chien binh san phu thuy’ cua Vin Diesel: Chua da hinh anh 2 Thế giới phép thuật của The Last Witch Hunter có đủ bùa chú và quái vật để hấp dẫn người xem