ALITA: THIÊN THẦN CHIẾN BINH - Alita: Battle Angel (2019) - Xem Phim Online 24/7

Nội dung phim

Alita: Battle Angel được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản và đã từng được chuyển thể thành phim hoạt hình vào thập niên 90 của thế kỷ trước. Dự án phim được đạo diễn James Cameron thai nghén từ những năm 2000 và phải đến năm 2016 những khâu đầu tiên của bộ phim mới chính thức được chuẩn bị.

Ngay từ những phút đầu tiên trong trailer được tung ra, khán giả yêu điện ảnh trên toàn thế giới phải sôi sục. Ngày hôm nay Touch Cinema đã gần như không còn một chỗ trống cho những suất chiếu đầu tiên và sau khi phim kết thúc, hàng loạt lời khen ngợi đã được dành cho Alita: Thiên thần chiến binh.
Alita: Thiên thần chiến binh là câu chuyện về Alita – người máy sinh học duy nhất còn sót lại sau cuộc chiến cách đây 300 năm trước. Ba thế kỷ sau Alita lưu lạc tại bãi phế liệu với bộ não còn nguyên vẹn và trái tim được cấu tạo đặc biệt đã thất truyền rất rất nhiều năm qua. Alita được tiến sĩ Dyson Ido nhặt về và phục hồi thân thể với những thiết bị cơ khí, cái tên Alita cũng là ông đặt cho cô theo tên người con gái đã mất của ông.
Thành phố Sắt dưới Zalem là nơi quy tụ những con người tận cùng nhất dưới đáy xã hội, họ phải thích nghi với cuộc sống mà kẻ mạnh là chân lý để muốn sống sót. Công dân của thành phố dưới mặt đất có thể là con người, nửa người nửa máy hoặc người máy hoàn toàn 100%.  Con người ngày càng trở nên vô tình hơn, máy móc hơn và ích kỷ hơn, dần trở thành những người máu lạnh và cực kỳ tàn nhẫn, đạo đức lúc này chỉ là một nắm sắt vụn đã rỉ sét. Đúng lúc này Alita xuất hiện – nữ chiến binh robot này đã trở thành làn gió mới bắt đầu một cuộc chiến đứng lên chống lại cái ác và bảo vệ kẻ yếu. Cô chính xác như lời bạn trai Hugo của mình miêu tả: “Em con người còn hơn cả con người.
Kịch bản phim hấp dẫn

Alita: Nữ thần chiến binh xứng đáng được chờ đợiPhần hình ảnh quá đỗi xuất sắc